Có nên mua máy pha cafe viên nén Flexy???

Vcafe nhập khẩu trực tiếp máy pha café viên nén Flexy chất lượng từ tập đoàn EVOCA nổi tiếng thế giới – Đơn vị sở hữu các thương hiệu máy pha café tự động hàng đầu: Necta, SGL, Giagia, Saeco…

Năm 2019, Vcafe chính thức mang café viên nén về Việt Nam với mong muốn tăng trải nghiệm của khách hàng – Thể hiện tầm nhìn của một doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong vấn đề tiên phong xu hướng ngành café.

 Thương hiệu SGL thuộc tập đoàn EVOCA. Từ năm 1976, SGL có một mục tiêu: cung cấp các máy pha cà phê độc đáo để có hương vị tuyệt vời, đồ uống chất lượng cao. Mỗi sản phẩm tạo ra một trải nghiệm thú vị và độc đáo đã mang lại cho SGL mức độ nhận diện cao trên thị trường. SGL Range được thiết kế mang hiện đại với sự tinh tế và khéo léo của Ý. SGL cung cấp các giải pháp phù hợp cho tất cả khách hàng và đảm bảo chất lượng tuyệt vời với mỗi ly cafe.

Thiết kế máy pha cafe viên nén Flexy nhỏ gọn, sang trọng

Sản phẩm tiêu biểu và được biết đến nhiều nhất của SGL chính là máy pha viên nén Flexy. Thiết kế của loại máy này không chỉ chú trọng đến cảm nhận của khách hàng về mặt thẩm mỹ mà còn tập trung đầu tư vào chất lượng đồ uống, nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó máy cũng được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, các bộ phận có thể tháo rời dễ dàng, ngăn ngừa bụi bẩn, nhanh chóng.

Ngoài cung cấp máy pha café viên nén, Vcafe cũng mang về Việt Nam viên nén café nhập khẩu trực tiếp từ Italia.

>>> Liên hệ ngay Vcafe để trải nghiệm: 077 906 1111

Hoặc ghé vp công ty: 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội