Công thức café Cốt dừa thơm ngon, béo ngậy “vạn người mê”

Café cốt dừa từ lâu đã trở thành món đồ uống cần và nên có của quán café. Có rất nhiều công thức pha chế khác nhau với món đồ uống này khiến bạn hoang mang không biết đâu mới là cách làm mang lại ly Café Cốt Dừa nổi danh?

Dưới đây là công thức của Vcafe “lạ miệng” vừa thơm hương cốt dừa, vừa quyện vị café, lưu ngay về là triển khai làm thử các bạn nhé!

Dụng cụ cần thiết:

– Máy pha cafe, máy xay cafe. (Nếu không có các dụng cụ này bạn cũng có thể dùng cafe phin thay thế Espresso)

– Máy xay sinh tố

– Cốc đong nguyên liệu, bình shaker

– Ly, cốc

Công thức - cách làm cafe cốt dừa ngon

Yêu cầu thành phẩm: 

Một ly cafe cốt dừa ngon phải mang hương thơm cùng vị hơi đắng nhẹ của cafe hòa quyện hài hòa với vị béo bùi của nước cốt dừa. Tuy rằng mỗi thực khách sẽ có một khẩu vị, gu thưởng thức khác nhau. Nhưng 2 yếu tố trên là key bạn cần nhớ để tạo ra món cafe cốt dừa đúng vị. Với công thức và cách chia sẻ như trên, Vcafe hi vọng bạn thêm được 1 món nữa vào danh sách tủ của mình. 

Bạn muốn cập nhật thêm danh sách những món đồ uống mới lạ, hấp dẫn, đừng quên theo dõi Vcafe nhé.

Lưu ý không thể bỏ qua:

  • Nên dùng nước cốt dừa tươi để món đồ uống thơm tự nhiên và ngậy
  • Trang trí thêm ít dừa sấy hoặc dừa tươi để mang lại hương vị, cảm nhận tốt nhất cho người dùng

Chúc các bạn thành công!

Một lời nhắn nhủ tới các bạn Barista nhé: Các bạn nên có cho mình 1 món tủ khi đi xin việc pha chế, bởi nếu món đồ uống nào cũng làng nhàng, không có ấn tượng đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ khó lòng chinh phục chủ quán cũng như những thực khách càng ngày càng có yêu cầu cao với các món đồ uống.