Những món đồ uống CAFÉ mới cho Mùa Đông 2019

Café được biết đến là món đồ uống khó tính đến nỗi không dễ dàng để bạn có thể mix với các nguyên liệu khác. Ở Vcafe, vẫn là “cafe” nhưng được biến tấu rất tài tình để cho ra những món đồ uống mới kích thích đủ mọi giác quan khi thưởng thức.

Danh sách các món đồ uống Concept dành cho mùa Giáng Sinh – cho mùa Đông ấm áp.

  1. Café Latte
  2. Caramel Machiato
  3. Irish Coffee
  4. Cocktail Coffee

     cafe latte            caramel machiato nóng cho mùa đông

cocktai cafe          irish coffee     

Việc có món đồ uống mới, Vcafe đã chia sẻ về những lợi ích khi có món đồ uống dành cho khách hàng trong bài viết:…

Tại sao lại là các món đồ uống trên?

Café Latte quen thuộc thanh nhẹ, Caramel Machiato có vị hơi đắng thanh thoát, Irish Coffee & Cocktail Coffee thích hợp cho những những buổi tối cầm tìm sự tĩnh lặng, thi vị và nồng nàn. Mỗi món có một hương, vị rõ ràng, khác biệt khiến bạn chỉ cần được trải nghiệm một lần là nhớ mãi.

Các món đồ uống này có dễ làm không?

Vô cùng dễ làm và đơn giản. Cả cách décor đồ uống, bạn cũng có thể làm được khi nhìn qua cách làm và biến tấu theo sự sáng tạo cũng như độ khéo tay của các Barista. Thời gian làm các món đồ uống này cũng rất nhanh.

Những món này có nguyên liệu khó tìm không?

Đều là những nguyên liệu sẵn có và cần có của các quán café, bạn luôn có thể tìm được chúng từ tất cả các nhà cung cấp nguyên liệu trên toàn quốc nguyên liệu để làm các món này cũng vô cùng dễ bảo quản.

Vcafe – mạnh về các món đồ uống café và các thiết bị pha chế nên các món đồ uống café thì ngon khỏi phải bàn. Còn câu hỏi nào khiến bạn thắc mắc nữa không?

Nếu có hãy comment ngay đến Vcafe để được giải đáp nhé!

Ai cần công thức hoặc hướng dẫn cách pha chế ngay cũng đừng ngại ngùng mà liên hệ. Vcafe sẵn sàng chia sẻ công thức – Hoặc bạn cũng đừng quên theo dõi Vcafe sẽ chia sẻ công thức & hướng dẫn cách làm trên các kênh Online.

Vcafe