Tiêu điểm Vcafe: Chúc mừng năm mới 2020

Năm 2019 đã khép lại với sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ tập thể Vcafe. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, hỗ trợ sự phát triển cho các chủ đầu tư quán café, nhà hàng, khách sạn, góp phần vào sự phát triển của ngành F&B Việt Nam. Chúng ta có quyền tự hào về điều đó.Thế giới đã bước sang một kỷ nguyên mới, kỹ thuật, công nghệ thay đổi, khách hàng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.  Đây là cơ hội để những con người Vcafe khắc tên mình vào những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất với mọi khách hàng. Bên cạnh việc phát huy và phát triển mạnh sản phẩm, dịch vụ hiện có, Vcafe sẽ phấn đấu trở thành đơn vị mang lại giải pháp toàn diện về đồ uống, máy móc, thiết bị cho các chủ quán café, nhà hàng, khách sạn.

Thực hiện thành công các dự án setup quán café & đào tạo thành công các khóa đào tạo pha chế cho các bạn học viên Barista.

Ra mắt dòng sản phẩm Café Ý, mang thêm những trải nghiệm mới cho thị trường Việt Nam…. và rất nhiều hoạt động thành công khác

Trong năm qua, Vcafe cũng đã liên tục có thêm khách hàng mới, phụng sự hơn gần 1000 quán café, nhà hàng, khách sạn, cùng hàng trăm khách hàng cá nhân, văn phòng công ty  mua máy pha café, café cho gia  đình.

Vcafe xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã chọn, ủng hộ chúng tôi những sản phẩm sạch, chất lượng, cảm ơn sự hỗ trợ của các đối tác, cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể  Vcafe để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Những thành công đạt được sẽ là nền tảng vững chắc, để tập thể Vcafe tự tin chinh phục những đỉnh cao mới!

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Vcafe xin kính chúc quý khách một năm mới:

THÀNH CÔNG – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!