Vcafe chúc mừng The Bookstop khai trương thành công

Vcafe rất vinh hạnh và tự hào khi được trở thành người đồng hành cùng The Bookstop Café từ cafe, máy pha cafe Royal, máy xay cafe Macap… cho đến dịch vụ đào tạo Barista, tư vấn setup quầy bar hợp lý.

Hôm nay, ngày 25/6  The Bookstop Café chính thức khai trương tại địa điểm đầu tiên B1-29 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi. Nơi đây không chỉ là điểm đến chất lượng cho người thưởng thức café mà còn dành cho cả những người yêu sách.

The Bookstop Café ra đời từ quá trình nghiên cứu về làn sóng cà phê thứ 3 (Third Wave coffee) cực kỳ kĩ lưỡng của 2 chủ đầu tư chị Dương Mai và chị Dương Thu Hương, kèm theo đó là đam mê sách mang tính truyền thống vốn có của gia đình. The Bookstop Café ra đời với hi vọng nơi đây sẽ là chốn yêu thích thứ 3 của mọi người sau này.

Là một chủ đầu tư kỹ tính và yêu cầu cao với máy móc thiết bị và chất lượng đồ uống cũng như cách phục vụ, Chị Mai – Chủ đầu tư The Bookstop Cafe rất tâm huyết, thận trọng với từng việc mình làm. Với chị, muốn làm được việc lớn thì trước tiên hãy làm tốt từ những việc nhỏ. Muốn có một đội ngũ tốt thì trước hết người đứng đầu phải làm tròn vai của mình.

 

Tại Hà Nội, lại có thêm một điểm café sạch – chất lượng tới người tiêu dùng. Các bạn muốn thả mình trong không gian đẹp, đồ uống ngon, chất lượng phục vụ tốt hãy ghé B1- 29 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm thưởng thức. Không chỉ vậy trong ngày khai trương The Bookstop giảm 50% cho tất cả các đồ uống và 15% cho tất cả các đầu sách vô cùng hấp dẫn.

Chúc The Bookstop thành công và sớm có thêm nhiều địa điểm chất lượng cho người yêu sách và café.