Vcafe sẵn sàng tại sự kiện Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019

Từ ngày 13.11 – 17.11.2019, Vcafe mang đến hương vị café, trà đặc biệt thơm ngon tại khu vực gian hàng 6 & 7 quầy ẩm thực Quốc tế Hạ Long.

Liên hoan Xiếc thế giới – Hạ Long 2019 là hoạt động văn hóa, nghệ thuật biểu diễn được tỉnh Quảng Ninh tổ chức mang tầm thế giới với mong muốn: Liên hoan xiếc sẽ trở thành sản phẩm văn hóa phục vụ Du lịch, quảng bá rộng rãi hình ảnh, văn hóa ẩm thực của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung tới người dân và bạn bè quốc tế.

  

Là một trong những đơn vị được vinh dự tham gia liên hoan ẩm thực lần này Vcafe vinh dự mang tới khách hàng hương vị café Việt đặc trưng : Café hạt Arabica làm nên tên tuổi của vùng Cầu Đất – Lâm Đồng và Robusta từ Lâm Đồng, Đắk Lăk. Mỗi loại café mang đến một hương vị khác biệt, một trải nghiệm mới với tất cả những người yêu café trong nước & quốc tế.

Nếu café là thức uống gắn liều với sự sáng tạo thì một tách trà nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi. Các loại trà được Vcafe giới thiệu trong sự kiện lần này là Trà Đen, Trà Olong và đặc biệt là Trà San Tuyết từ Vùng Nguyên Liệu Suối Giàng mang thương hiệu Vtea. Các món đồ uống gồm trà đào, trà vải, trà sữa trong sự kiện cũng chính là nguyên liệu lá trà mang đến hương vị tự nhiên, đậm đà nhất.

Mang đến sự kiện Vcafe cũng giới thiệu hàng loạt máy pha café với nhiều cách pha chế khác nhau. Máy pha café phin công suất lớn, máy pha café chuyên nghiệp cho quán café, máy pha café nhà hàng, khách sạn, gia đình…. Và rất nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau.

CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM THIẾT BỊ & THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĐỒ UỐNG CỦA VCAFE TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHƯA?

Địa chỉ: Công ty Cổ phần phát triển Việt Cafe.

Gian hàng Ẩm thực 6 & 7, Cung Cá Heo, Trần Quốc Nghiễn, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long.