Cà phê hạt rang Classico
Thành phần: 60% Arabica – 40% Robusta
Đóng gói: 500GR/gói
Thông tin sản phẩm Cà phê hạt Classico:
Cà phê nguyên chất hạt Arabica chọn lọc từ vùng Cầu Đất – Đà Lạt, và hạt Robusta tuyển chọn từ Dak Lak.
Cafe Arabica được người Pháp mang đến trồng ở Việt Nam vào những năm 30 của thế kỷ 20. Tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là vùng Cầu Đất được xem là nơi phù hợp nhất để trồng Arabica tại Việt Nam nhờ vào khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, lượng mưa phù hợp, độ cao 1500 m so với mực nước biển. Chất lượng hạt Arabica của vùng Cầu Đất được đánh giá là ngon nhất Việt Nam.
Hạt Robusta Culi của vùng cao nguyên Dak Lak đất đỏ màu mỡ nổi tiếng với lượng cafein cao, hương vị đậm, mạnh mẽ, đánh thức mọi giác quan làm mê đắm những ai thích gu cafe mạnh, truyền thống kiểu Việt Nam. Nước cafe của hạt culi sẽ sánh hơn các loại cafe khác. Việt Cafe chọn lựa những hạt Culi chất lượng nhất để cho ra cafe thành phẩm đáp ứng được gu của những khách hàng khó tính nhất
Cà phê hạt Classico của Việt Cafe là sự kết hợp của 2 loại hạt này với tỷ lệ hợp lý, nhằm đưa tới sự phù hợp với khẩu vị cafe của người Việt. Quý khách sẽ cảm nhận được sự hài hòa giữa vị chua nhẹ của Arabica, vị đắng đậm của Culi, và hương thơm đặc trưng của từng loại. Sẽ thực sự là 1 bữa tiệc của vị giác.
– Hạt sàn tiêu chuẩn: R16 – R18
– Cà phê hạt rang mộc, không hương liệu, phụ gia. Cà phê sẽ được rang ở nhiệt độ vừa (medium) và rang đậm để có được cà phê thành phẩm dậy mùi và đạt chuẩn hương vị.
– Công nghệ rang hàng đầu của Ý giúp mang lại vị cà phê đúng chuẩn, vị chua thanh, ngọt hậu, nhiều mùi hương.
– Bao bì giấy lót màng nhôm, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê
* Chúng tôi có thể xay giúp trong trường hợp quý khách không có máy xay.
Hotline Việt Cafe: 0773 695 666
Website: https://vcafe.com.vn/