Dịch vụ bảo hành – Bảo Trì máy pha cafe

Mỗi thương hiệu có một thời gian và thông tin bảo hành khác nhau được chúng tôi cập nhật chi tiết trong từng sản phẩm. Dịch vụ bảo hành – Bảo Trì máy pha cafe với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề nổi tiếng nhất tại Hà Nội được đào tạo tại các công ty máy pha cà phê quốc tế.

Dịch vụ bảo hành – Bảo Trì máy pha cafe

Chế độ bảo hành tại Việt Cafe

4.1 Chính sách bảo hành:

Việt cafe tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu pha chế đồ uống chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Cafe sẽ có mặt tại điểm của khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo
– Tất cả các sản phẩm máy pha cafe, máy xay cafe của Việt Cafe đều được bảo hành trong thời gian 18 tháng
– Bảo trì 3 tháng/lần ( nội thành Hà Nội), 6 tháng/lần (ngoại tỉnh), vệ sinh máy móc đảm bảo máy móc luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.(HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH).
– Việt Cafe lắp đặt và sẽ đào tạo khách hàng cách sử dụng máy. Việt Cafe luôn luôn theo sát khách hàng, đào tạo khi cần thiết nhằm đảm bảo máy móc luôn hoạt động tốt, chất lượng pha chế đồng đều.
-Việt Cafe sẵn sàng cho mượn máy với công suất tương đương khi sự cố không thể sửa chữa được trong 24h để không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng.

4.2. Điều kiện được bảo hành

-Sản phẩm đang trong thời gian còn được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
-Bảo hành với những lỗi xảy ra do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Sau khi nhận được thông báo của khách hàng về lỗi. Việt Cafe sẽ xác định lỗi có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành sửa chữa.

4.3.Trường hợp không được bảo hành:

– Những lỗi xảy ra do không tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm
– Số seri trên thiết bị hoặc các thông số kỹ thuật không xác định được hoặc sai so với sổ bảo hành.
– Những lỗi xảy ra do tự ý thay đổi vị trí lắp đặt mà không tuân thủ theo tiêu chuẩn và khuyến cáo từ nhà sản xuất (không phải do đội ngũ kỹ thuật của Việt Cafe lắp đặt).
– Lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Lỗi do thay thế phụ tùng không chính hãng và do thợ sửa chữa không được ủy quyền thực hiện
– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học: biến dạng, vỡ, rơi, va đập, méo, gẫy, bị xước, hỏng do ẩm ướt, chảy nước, động vật xâm nhập vào.
– Trường hợp hư hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường sử dụng không đảm bảm.
– Lỗi phát sinh do vận hành máy vượt quá công suất cho phép
Nếu khách đồng ý sử dụng dịch vụ sửa chữa tính phí của Việt Cafe thì kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa bằng văn bản ( báo giá) và khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Những khách hàng không đồng ý sửa chúng tôi sẽ bàn giao lại máy đúng hiện trạng và không thu phí kiểm tra.

ĐỐI VỚI MÁY NHỎ CHO GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG: Nếu quý khách có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa, vui lòng vận chuyển sản phẩm đến trung tâm dịch vụ bảo hành của Việt Cafe. Sản phẩm cần được đóng cẩn thận, đảm bảo chất lượng máy móc trong quá trình vận chuyển (tốt nhất nên sử dụng thùng đóng gói ban đầu).
Khi gửi sản phẩm, quý khách vui lòng gửi kèm bản mô tả lỗi của sản phẩm; đồng thời có kèm chứng từ mua hàng bản chính (biên nhận, hóa đơn bán hàng), phiếu bảo hành, và địa chỉ gửi trả máy.
Việt Cafe sẽ không chịu chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Quý khách thắc mắc dịch vụ Bảo hành – Bảo trì của Việt Cafe vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật: 0772 695 666
Hoặc Quang Thi 0973 403 123