Giới thiệu về Việt Cafe

GIỚI THIỆU VIỆT CAFE

Ra đời từ tình yêu, niềm đam mê và những trăn trở với sự phát triển của ngành Cafe Việt Nam, năm 2013, Việt Cafe chọn cho mình con đường kinh doanh các giải pháp về cafe dựa trên nền tảng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.
Các thiết bị máy pha cafe không phải là loại máy móc lạ lẫm đối với người dùng cafe ở châu Âu hay Mỹ, tuy nhiên ở thời điểm khi Việt Cafe được thành lập, các thiết bị này còn rất hiếm tại Việt Nam, giá thành lại cao. Vì vậy, chúng tôi đã tìm và liên hệ làm việc với các đối tác cung cấp các thiết bị máy pha cafe-máy xay cafe hàng đầu châu Âu để đặt nền móng cho việc hợp tác nhập khẩu các thiết bị máy chính hãng, chất lượng này về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong giúp việc kinh doanh cafe của khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết và xu hướng sử dụng cafe người Việt Nam tiệm cận gần hơn với thế giới.
Tự hào là thương hiệu cà phê Việt với những con người “dùng cả trái tim” để làm phương tiện trong hành trình làm café. Việt Cafe không chỉ mang đến bạn những thiết bị pha chế cà phê đúng chuẩn mà còn cả những hạt cà phê rang phẩm chất tốt nhất, với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm chạm đến mọi giác quan của hương vị cà phê đích thực. Nguyên liệu cafe được Việt Cafe chọn lọc từ những vùng cafe có chất lượng ngon nhất Việt Nam: Cầu Đất- Đà Lạt, Dak Lak-Tây Nguyên.

Việt Cafe, vì sự phát triển của cafe Việt!

viet cafe

ekip viet cafe

ĐỐI TÁC-KHÁCH HÀNG
Khách hàng luôn là những người công tâm nhất trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của một thương hiệu. Và Việt Cafe cũng vậy, chúng tôi không thể thành công nếu không có được niềm tin yêu của quý khách hàng.
Việt Cafe tự hào là đối tác lâu năm của các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, quán Café nổi tiếng Việt Nam: Nhà hàng Lục Thủy, hệ thống Flamingo, Elegance Hospitality Group, BIM Group, Tre Việt, Công ty Lexus Thăng Long, Belle Maison Parosand Da Nang hotel, C Central….

Chúng tôi luôn nỗ lực để thiết lập thêm nhiều hơn nữa các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đưa thương hiệu cafe Việt Nam ra thế giới.
Cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ đi cùng sự phát triển của Việt Cafe!