“Chúng tôi tin rằng kinh doanh có đạo đức, làm đúng trách nhiệm, nỗ lực hết mình

là vấn đề sống còn cho sự thành công”

Ra đời từ tình yêu, niềm đam mê và những trăn trở với ngành Cafe Việt Nam, năm 2013, Việt Cafe chọn cho mình con đường kinh doanh nghiêm túc bằng cách xây dựng niềm tin từ khách hàng.

Việt Cafe nhập khẩu nguyên chiếc toàn bộ máy pha cafe từ 2 thương hiệu nổi tiếng Royal – Italia và Iberital từ Tây Ban Nha, máy xay cà phê thương hiệu Macap – Italia. Chúng tôi nói không với các thiết bị, linh kiện từ Trung Quốc nhằm mang lại môi trường kinh doanh vì những điều tử tế, hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng trong ngành  F&B Việt Nam.

Chúng tôi tự hào mang đến người tiêu dùng những hạt cafe sạch, thơm ngon

được chọn lọc từ Cầu Đất, Đà Lạt

 Vùng đất huyền thoại nằm ở độ cao 1650m so với mực nước biển, quanh năm mù sương này là nơi tốt nhất để trồng hạt Cafe Arabica ở Việt Nam. Chính “độ cao vàng” này cho ra những hạt cafe Arabica hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh tuyệt hảo. Nơi đây không chỉ gieo lên những giống cafe được chọn lọc kỹ càng mà còn gieo cả một ước mơ lớn cho ngành cafe Việt.

Không phải là nhân viên

mà là những cộng sự năng động, tận tụy

VĂN HÓA & TẦM NHÌN của Vcafe làm cho vốn nhân lực trở thành nguồn lực quý giá nhất của tổ công ty. Mỗi người khác nhau nhưng có một gia đình chung là Vcafe để phấn đấu cố gắng vì điều đó.

Chúng tôi trân trọng những người giỏi, nhưng chúng tôi trân trọng hơn những con người có thái độ tích cực, tinh thần luôn tiến về phía trước, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức để tiến về phía trước: Cùng nhau xây dựng VĂN HÓA CAFE – VĂN HÓA KHỞI NGHIỆP, TINH THẦN TRÁCH NHIỆM TRONG TỪNG VIỆC MÌNH LÀM. Mỗi cá nhân Vcafe luôn phấn đấu hết mình để luôn chuyên nghiệp và gần gũi, đóng góp cho sự phát triển của ngành café Việt.

Thương hiệu Việt vì môi trường kinh doanh lành mạnh

6 năm hình thành và phát triển, thành công Vcafe có được hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng và giới thiệu của khách hàng. Không chỉ là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu máy pha café Royal, Iberital và máy xay MaCap tại Việt Nam, Vcafe còn tạo uy tín cho mình bằng dịch vụ đào tạo pha chế, dịch vụ kỹ thuật sửa chữa máy chất lượng.

Chúng tôi luôn chuẩn chỉ trong từng việc làm nhỏ nhất nhằm góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, hỗ trợ tối đa sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng: Khách hàng thành công thì chúng tôi thành công.

Your Success,  Our Success!

https://www.youtube.com/watch?v=boUHXaMzPVk