Máy xay cafe Macap M6D chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Macap là dòng máy xay café uy tín được phân phối tại hơn 70 quốc gia. Với phương châm luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, Macap M6D là phiên bản nâng cấp hấp dẫn dành cho các chủ quán café, nhà hàng, khách sạn cần máy có công suất xay café lớp để phục vụ khách hàng nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng pha chế.

Để xem chi tiết về thông số kỹ thuật và một vài ưu điểm nổi trội của máy xay café Macap M6D – bạn click vào link sau xem chi tiết: https://vcafe.com.vn/may-xay-macap-m6d/

Với mục đích mang lại nhiều sản phẩm thiết bị hiện đại nâng cao hiệu quả hoạt động quầy bar, Macap M6D nổi trội hơn khi cho chất lượng bột café đồng đều hơn, từ đó chất lượng đồ uống cũng được nâng cao và đồng đều hơn khi phục vụ số lượng khách lớn.

máy xay cafe Ý Macap M6D Digital
Máy xay cafe Macap M6D chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

VẺ NGOÀI HÀI HÒA – VỪA ĐỦ TINH TẾ

Đặc biệt, kinh nghiệm sản xuất của hơn 3 thế hệ Macap cùng hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, Macap M6D là thiết kế máy xay café tinh xảo, chất liệu bền nổi bật hơn hẳn so với các thương hiệu cùng phân khúc. Thương hiệu này cũng tinh tế thể hiện logo trong từng chi tiết từ nắp bầu đựng hạt cho đến biểu tượng logo trong phần thân máy, ấn tượng nhưng tinh tế chứ không hề phô trương.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ mới nhất vào trong việc sản xuất, máy xay café Macap sở hữu màn hình hiển thị cảm ứng, cho phép cài đặt lấy cùng lượng café trong cùng thời gian.Ví dụ, thời gian để lấy 16gr café pha chế là 9.08s sẽ cho chất lượng ly café tốt, bạn sẽ cài đặt được trên máy để chỉ cần đặt tay càng café vào, đúng 9.08s bạn sẽ có 16gr cafe.

Nếu bạn có lấy tay càng 3 làm café thì máy cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bước phát triển hơn của sản phẩm còn phải kể đến việc máy cho phép cài đặt thời gian, mật khẩu, kiểu xay của lưỡi dao.

Còn rất nhiều ưu điểm và sự bền bỉ của máy mà khi dùng trong thời gian dài bạn mới cảm nhận được. Vcafe là đơn vị cung cấp máy pha café, máy xay café độc quyền thương hiệu Macap, Royal từ Ý nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tốt và bền bỉ cho quán của mình.

Hotline Việt Cafe: 0773 695 666

Địa chỉ xem máy 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội