Vcafe giới thiệu sản phẩm mới: Hạt café rang Café Rojito mang đậm phong cách Italia

Với mục đích mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Vcafe cung cấp hạt café đã rang nhập khẩu trực tiếp từ Italia.

Tháng 6/ 2019 là tháng kỷ niệm sinh nhật 6 năm của Vcafe cũng là tháng đánh dấu sự chuyển mình của thương hiệu về nhiều mặt. Trong đó, quan trọng nhất là sự kiện Vcafe chính thức mang café Italy về Việt Nam.

Hoạt động này tiếp tục khẳng định mạnh mẽ cam kết sự Sáng tạo – phát triển của Vcafe trong giai đoạn mới, đó là minh chứng cho sự khác biệt, tính chuyên gia và khát vọng của một đơn vị về café, máy pha café uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành café.

Hơn thế nữa, Vcafe còn mang về café Capsule – một lần nữa cho thấy nỗ lực hết mình để mang lại trải nghiệm đa dạng, chất lượng hơn cho người tiêu dùng.

Càng hiểu biết về café thế giới, chúng ta càng hiểu và rõ ràng hơn trong việc phát triển cho ngành café Việt Nam. 3 loại café lần này cùng café viên nén Capsule chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm nhận mới – cách nhìn mới về ngành café toàn cầu.

Dưới đây là những cột mốc đáng nhớ của tháng 6/2019 với hạt cafe Italia:

  1. Café hạt rang Extra Bar

Đó là sự pha trộn mạnh mẽ của cà phê có nguồn gốc Ấn Độ, Brazil và Mexico mang lại hương vị cafe thơm ngon tuyệt hảo.

  1. Café hạt rang Special

Cafe hạt Special – Loại Cafe hạt đặc biệt kết hợp giữa Cafe Brazil và Trung Mỹ mang lại hương vị hài hòa, dễ chịu.

  1. Café hạt rang Rosso Super

Cà phê espresso đậm đà đậm chất Ý cổ điển với hương vị nguyên bản và mạnh mẽ. Sự kết hợp tuyệt vời  giữa những hạt café thơm ngon, hảo hạng từ Brazil và Ấn Độ. 

  1. Viên nén Capsule Caffè Espresso

Café viên nén hay còn gọi là cafe Capsule là dạng café được xay sẵn đến độ mịn tiêu chuẩn, sau đó nén vào những viên nhựa nhỏ cao khoảng 4cm, sau đó được niêm phong lại bởi lớp nắp nhôm chắc chắn với độ tươi mới lên tới 6 tháng.

Cafe viên nén (capsule) Caffè Espresso thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng.

  1. Máy pha café Capsule FLEXY

Flexy là một máy rất linh hoạt phù hợp với hầu hết các loại viên nén (capsule). Máy được thiết kế giúp bạn thưởng thức hương vị cafe Espresso thơm ngon ngay tại nhà. Máy thích hợp với văn phòng, nhà hàng, khách sạn, gia đình.

Hiện nay, các dòng sản phẩm này  đã có sẵn tại Vcafe và trên các kênh thương mại điện tử để thuận tiện hơn cho khác hàng khi muốn trải nghiệm sản phẩm. Trong năm 2019 này, Vcafe sẽ tiếp tục thay đổi, đa dạng háo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những người yêu café.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Vcafe xuất hiện với diện mạo mới như một chia sẻ với khách hàng về những thay đổi trong hành chính sáng tạo của chúng tôi, đó là sự khẳng định về khát vọng vươn lên, sự khác biệt tạo nên những bước tiến mạnh mẽ trong giai đoạn mới, đem đến những giá trị đa lợi ích bền vững cho xã hội, góp phần vào sự tăng trưởng cho café Việt Nam trong thời đại mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VIỆT CAFE

Website: https://www.vcafe.com.vn/cafe-italia

Hotline: 077.906.1111

Địa điểm trải nghiệm: 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Nhân dịp chính thức giới thiệu sản phẩm mới, VCAFE gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi mua sản phẩm Café Italia và máy pha café viên nén.