Tại sao nên mua máy pha café cho quán café ? Mua máy pha café ở đâu?

Dù vốn đầu tư ban đầu lớn, nhưng lợi nhuận kinh doanh thu về cùng ưu điểm về chất lượng đồ uống mang lại, thì việc mua máy pha café là việc phải làm của các quán café.

1. Những lý do nên mua máy pha cho quán café

  • Mang lại ly café sạch – chất lượng đồng đều

Café dùng dể pha máy phải là loại hạt rang mộc, nguyên chất, bởi nếu không chỉ cần lẫn tạp chất, hay tẩm bơ… thì máy sẽ nhanh hỏng. Do vậy, đương nhiên café phải sạch, và khách hàng, cũng sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình xay café từ hạt, cho đến bước pha chế cuối cùng.

Nếu con người bị chi phối bởi cảm xúc & sự chú tâm khi pha chế thì máy móc không hề vây. Bạn chỉ cần đảm bảo vài yếu tốt cơ bản và thực hành thường xuyên thì ly đồ uống của bạn sẽ có chất lượng đồng đều.

  • Làm được nhiều món đồ uống ngon khác nhau

Không chỉ Espresso, mà máy pha café còn giúp bạn pha chế các món đồ uống thơm ngon khác- thỏa sức sáng tạo với nghề pha chế như: Latte, Cappuccino, Mocha, Irish coffee… những món đồ uống mà ko có máy pha café thì không làm được hoặc rất khó để pha chế.

Các món đồ uống cafe pha máy

Các món đồ uống cafe pha máy ngon như Latte, Cappuccino, American, Mocha…

  • Giảm chi phí nguyên liệu

Chỉ với từ 8 ± 0.5gr cafe, bạn sẽ có một ly đồ uống, café rang mộc đương nhiên sẽ rẻ hơn chi phí rang bơ. 1 phin café chắc chắn tốn café hơn so với 1 shot Espresso rất nhiều.

  • Pha đồ uống nhanh  – phục vụ khách hàng chu đáo hơn

Thời gian chiết xuất 1 shot Espresso khoảng từ 25 – 30s, do đó, thời gian pha chế dành cho các món đồ uống café như nâu pha máy, Espresso chỉ mất khoảng tầm chưa đầy 1 phút là có thể phục vụ khách hàng. Có máy móc, thiết bị, bạn giảm thời thời gian pha chế, phục vụ  nhiều khách một lúc, và phục vụ tốt hơn trong những giờ cao điểm… đương nhiên doanh thu sẽ tăng, và khách hàng sẽ hài lòng hơn rất nhiều.

  • Vận hành, quản lý dễ dàng hơn nhờ máy pha café

Nhờ có tiêu chuẩn rõ ràng về định lượng café nên việc kiểm soát nguyên liệu cũng vì thế mà đơn giản. Việc pha chế nhành giúp tiết kiệm thời gian, Barista cũng có thời gian hơn trong việc sắp xếp quầy bar.

2. Mua máy pha café ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy pha café, tuy nhiên khách hàng nên chọn đơn vị uy tín. Vì máy pha café là máy có giá trị lớn nên bạn cần chú ý đến chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì của đơn vị có tốt hay không. Bạn cần giải đáp được câu hỏi sau:

– Thương hiệu máy pha café + máy xay café là gì? Xuất xứ ở đâu

– Chính sách bảo trì, bảo hành có tốt không

– Sau cùng mới là mức giá… có phù hợp với khả năng đầu tư hay không.

– Các chính sách hỗ trợ đi kèm dành cho chủ quán café.

….

Mua máy pha café  tốt nhất là đừng chỉ tập trung vào giá của máy. Bởi rẻ quá hóa đắt. mà có đơn vị giá cao hơn chút nhưng chất lượng máy tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, lại có các gói quà tặng, dịch vụ tặng kèm chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xem kinh nghiệm mua máy pha cafe & máy xay cafe tại đây.

máy pha cafe iberital nhập khẩu Tây Ban Nha

Tại Vcafe, chúng tôi độc quyền phân phối máy pha café của các thương hiệu uy tín Royal, Iberital & máy xay café Macap (xem chứng nhận đại diện độc quyền tại đây) và rất nhiều dụng cụ pha chế khác.

Vcafe LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT đào tạo pha chế café chất lượng hoàn toàn miễn phí khi mua máy.

Dịch vụ sửa chữa Vcafe được đánh giá đứng đầu thị trường miền Bắc không chỉ về trình độ kỹ thuật mà cả về chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ Vcafe xem máy, cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ sau bán hàng: 077 906 1111

Xem các loại máy pha cafe: https://www.vcafe.com.vn/may-pha-cafe-chuyen-nghiep