Việt cafe cung cấp cafe viên nén Capsule nhập khẩu từ Italy

Thay vì phải tốn thời gian vào việc pha chế phức tạp, bạn chỉ việc bỏ 1 viên cafe viên nén vào máy, nhấn nút và đợi thưởng thức cafe espresso thơm ngon.

Việt cafe đã chính thức cung cấp cafe viên nén nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Loại cafe này là sự pha trộn của loại café thơm ngon từ những khu vực trồng café nổi tiếng như Brazil, Ấn Độ, Trung Mỹ…

▪️ Tên: Caffè Espresso
▪️ Thương hiệu: Rojito từ Italia
▪️ Giá: 130.000đ/ hộp
▪️ Thành phần: Cafe đã rang xay 50% Arabica – 50% Robusta
▪️ Chỉ tiêu chất lượng chính: Carbohydrate >= 32%
▪️ Quy cách đóng gói: 10 viên/ hộp, 5gr/ viên

Viên nén capsule của Việt cafe tương thích hầu hết các loại máy pha café Capsule.

Cafe viên nén là gì

Cà phê viên nén hay còn được gọi là cà phê capsule là 1 dạng cà phê được xay sẵn với 1 độ mịn nhất định, sau đó cà phê sẽ được nén vào những viên nhựa nhỏ cao khoảng 4cm. Cà phê viên nén sẽ được sử dụng với những loại máy pha cà phê riêng biệt để cho ra những ly cà phê Cappuccino hay Espresso đậm chất Ý. Café Capsule dành cho những ai yêu thích vị café đen nguyên chất, đậm mạnh mẽ.

Việt cafe cung cấp cafe viên nén Capsule nhập khẩu từ Italy
Việt cafe cung cấp cafe viên nén Capsule nhập khẩu từ Italy

Hương vị của cafe viên nén (Capsule) có gì khác biệt

Cà phê viên nén Nespresso có nhiều mùi vị, nhiều loại cà phê khác nhau khá là tiện để phù hợp. Những ai ngại cà phê pha phin “nặng đô” thì rất thích hợp với dòng sản phẩm này bởi vì có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. Hương vị này được tạo nên tùy vào hàm lượng caffeine cũng như và xuất xứ của cà phê như Combodia, Bazil, Ấn Độ, Mỹ… cộng thêm hương vani, sô cô la, caramen.

Giá cafe viên nén tại Việt Nam

Giá bán tại nhiều đơn vị dao động khoảng 15.000 – 20.000 đồng/viên dùng pha một ly cà phê.

Ở Việt Café thì mức giá của loại café này chỉ 13.000đ/ viên. Đây là chi phí vô cùng hợp lý cho các bạn khi muốn sử dụng café nguyên chất, tươi mới. Loại hình cà phê này được sử dụng nhiều tại các khách sạn 4-5 sao, hoặc những người đam mê cà phê thực sự sử dụng tại nhà, văn phòng công ty.

gia ban cafe vien nen 864ff797 74b3 4479 834b 88dd34d42ac8

Cafe là xu hướng mới và sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Mang phong cách thưởng thức cà phê single-serve hiện đại, những sản phẩm viên nén cà phê được tự pha bằng máy, thuận tiện thưởng thức ở bất cứ nơi đâu đang ngày càng được yêu chuộng và phổ biến trên toàn thế giới. Theo Euromonitor, hai thương hiệu cà phê single-serve hàng đầu hiện nay là Greenmoutain và Nespresso đang phát triển với tốc độ “chóng mặt”, doanh thu tăng trưởng bình quân trong mỗi năm là 534 triệu USD.

Tại Việt Nam, nhịp sống hiện đại và xu hướng yêu thích trải nghiệm văn hóa ẩm thực toàn cầu đã và đang mở rộng cánh cửa cho làn sóng cà phê single-serve lớn mạnh. Theo các chuyên gia, doanh số từ dòng sản phẩm cà phê viên nén tại thị trường Việt Nam kỳ vọng sẽ tăng nhanh trong vòng 3 năm tới với doanh thu ước khoảng 300 tỉ đồng, và cà phê viên nén sẽ trở thành xu hướng cà phê của thị trường.

Nhìn thấy tiềm năng và xu hướng tiêu dùng hiện đại, Vcafe đã nhanh chóng mang cafe viên nén đậm chất Italia về Việt Nam. Bạn có thể đặt sản phẩm Capsule nhanh và dễ dàng hơn với số Hotline Việt Cafe: 0773 695 666

Trân trọng,